Làm thế nào để mua vé cho trận đấu bò tót

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để mua vé cho trận đấu bò tót

Đây là hướng dẫn cơ bản về cách mua vé cho trận đấu bò tót , sau khi kinh nghiệm 30 năm của chúng tôi . Đây là những câu hỏi thường gặp ( FAQ)

1. Wich là cách tốt nhất để đặt vé của tôi cho một trận đấu bò ?

Cách tốt nhất là đặt vé với chúng tôi , một vài tuần hoặc một vài tháng trước khi chiến đấu . Vé sẽ được chờ đợi cho bạn tại văn phòng Teyci’s cùng ngày của các trận đấu bò , từ 11:00 đến đầu của cuộc chiến .

2. Có còn vé của tôi lại với nhau ?

Tất cả các vé được đánh số , có chỗ ngồi được giao. Tất cả đặt vé trong dòng thứ tự luôn cùng nhau . Nếu bạn có thể chọn, ví dụ , 20 vé trong một dòng duy nhất, 20 vé sẽ được ở bên nhau . Nếu bạn đặt 20 vé separatelly , họ có thể được với nhau hay không .

3. Anh ” Sombra ” , ” Sol ” , ” Sol / Sombra ” và Tendido có ý nghĩa gì ?

Sombra nghĩa Shade , Sol có nghĩa là Nắng Mục , Sol / Sombra là một phần nhỏ của trường đấu bò , một nửa trong Sun , một nửa trong bóng râm . Tendido là tên của các hàng phù hợp nhất (phụ thuộc vào trường đấu bò , từ Row 1 tới dòng 10 , 20 hoặc nhiều hơn) .

4. Hầu hết các trận đấu bắt đầu lúc 19:00 PM . Tôi có nên đặt vé trong phần nắng ?

Mặt trời đã được làm nóng tendidos cho cả ngày . Từ tháng Tám, bạn có thể được trong phần đầy nắng ở 40º hoặc nhiều hơn. Đối với trẻ em hoặc người già , đặt vé trong bóng râm ( Sombra ) là rất khuyến khích .

5. Có vé VIP ?

Có, chúng được gọi là Barreras (Front Row ) , Contrabarreras (Second Front Row ) , và Delanteras Bajas ( Thứ ba Front Row ) . Xin đừng xem xét vé trong Sol như vé VIP . Họ không phải.

6. Khi nào mùa giải bắt đầu ở Tây Ban Nha ?

Mùa giải bắt đầu vào giữa tháng ba và kết thúc vào giữa tháng Mười.

7. Thời gian làm những gì các trận đấu bò bắt đầu?

Sự bắt đầu của một trận đấu bò được xác định bởi số giờ nắng , và được xác nhận bởi một số Plaza tuần trước khi lễ hội. Thông thường , trận đấu bò bắt đầu lúc 17:00 Tháng Ba , dần dần bắt đầu sau, lên đến 19:00 vào mùa hè, và bắt khoảng 17:30 vào mùa thu .

8. Một ” novillada ” hoặc ” corrida de Novillos ” là gì ?

Một novillada hoặc corrida de Novillos là một cuộc chiến đào tạo , một trận đấu bò giữa con bò đực và matadors người chưa trở thành đủ điều kiện . Các mức giá là khoảng một nửa trong số những người cho trận đấu bò bình thường . Tại Madrid họ vẫn còn khơi dậy rất nhiều hứng thú . Nếu bạn arenot quen thuộc với đấu bò, bạn willnot thấy sự khác biệt .

9. Trẻ em có thể tham dự các trận đấu bò ?

Có, miễn là chúng được người lớn đi cùng . Không có giá đặc biệt cho trẻ em .

10 thì một trận đấu bò kéo dài bao lâu ?

Một trận đấu bò có thể kéo dài từ một năm rưỡi đến hai tiếng rưỡi ( 1 ½ – 2 ½ giờ ) .

11. Điều gì sẽ xảy ra nếu trời mưa ?

Các trận đấu bò vẫn có thể diễn ra nếu trời mưa . Chỉ trong trường hợp khó khăn , mưa dai dẳng nó sẽ được hủy bỏ . Nếu nó bay lơ lửng trước khi bắt đầu trận đấu bò của ngày hôm đó , khách hàng sẽ luôn nhận được một khoản hoàn lại của giá vé tại các vị trí tương ứng , được thực hiện bằng cách gửi vé trực tiếp tại trường đấu bò . Nếu họ ngừng các trận đấu bò sau khi nó đã bắt đầu ( ngay cả khi chỉ có một con bò đã được chiến đấu ) , không có khả năng hoàn trả . Ít hơn 1 % của các trận đấu bò bị đình chỉ vì trời mưa .

12. Tôi có thể vào sau khi các trận đấu bò đã bắt đầu ?

Có, nhưng chỉ trong khoảng thời gian giữa bò đực .

13. Tôi có thể chụp hình không ?
Vâng, không có giới hạn về nhiếp ảnh .

 

14. Làm thế nào nhiều trước vé nên mua ?
Hơn nữa trước khi bạn mua vé của bạn, lớn hơn khả năng để lựa chọn chỗ ngồi tốt nhất .

dịch tự động

 


					
Your cart is currently empty